Luyện thi đại học môn văn

Chào mừng các bạn đến với lớp luyện thi môn Văn của Trung Tâm Luyện Thi Picen. Lớp học dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Trung tâm sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng về văn học và ôn thi sát nhất theo chương trình thi Văn đại học.

Lý do chọn lớp Luyện thi môn Văn vào đại học của PICEN

Văn là một trong những môn học quan trọng cho những bạn học khối C, D trong kỳ thi đại học. Nhằm giúp các bạn học sinh giảm bớt những khó khăn trong việc ôn luyện cho môn học này. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lớp luyện thi môn Văn vào đại học.

học thêm môn văn

Lý do vì sao bạn nên chọn PICEN

✔ Lớp học sĩ số giới hạn do giáo viên giỏi, chuyên luyện thi vào đại học lâu năm trực tiếp giảng dạy và kèm cặp.

✔ Giáo viên quan tâm sát sao đến từng học sinh, có thông báo kết quả của từng học sinh và luôn phối kết hợp chặt chẽ cùng phụ huynh để các con đạt được kết quả tốt nhất.

Học thêm môn văn

Lịch lớp luyện thi môn Văn

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

• Giáo viên: Th.s Hà Hồng Thắm

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901.787.066

Giảng viên giảng dạy lớp luyện thi Văn vào đại học

• Giáo viên: Th.S Hà Hồng Thắm

• Môn dạy: Ngữ Văn - từng dạy tại ĐHSP Hà Nội.

• Trình độ: Thạc sĩ

Kinh nghiệm giảng dạy

• Có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy với kết quả là nhiều học sinh đỗ điểm cao trong các kỳ thi chuyển cấp và ĐH.

• Năm 2018 trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua học sinh của cô đạt tỷ lệ >90% đỗ lớp 10 công lập, > 50% đỗ vào các trường Chuyên. Con gái cô bạn Nguyễn Ngọc Hà Nguyên đạt điểm môn Văn cao nhất trong kỳ thi chuyển cấp vừa qua, đỗ 3 trường Chuyên, trong đó Trường Chuyên NN với số điểm Văn thủ khoa 9đ.
  • Kiến thức sâu rộng, chắc, chặt chẽ.
  • Phương pháp dạy cặn kẽ nhưng nhẹ nhàng, vui tươi, tạo không khí học tập thoải mái, tạo hứng thú cho học sinh yêu thích môn Văn.
  • Quan tâm sát sao đến từng học sinh, có thông báo kết quả của từng HS và luôn phối kết hợp chặt chẽ cùng phụ huynh để các con đạt được kết quả tốt nhất.

Tham khảo thêm các lớp luyện thi đại học khác:

Luyện thi đại học môn toán
Luyện thi đại học môn lý
Luyện thi đại học môn hóa

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen