Giáo viên môn toán 1

09/04/2023
Giáo viên môn Toán của Picen với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hệ thống kiến thức tốt giúp học sinh yêu thích môn học và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

I. Thông tin giáo viên

• Họ và tên: Cao Trung Kiên.
  • Môn dạy: Môn toán - ĐHQG Hà Nội.
  • Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ.

II. Kinh nghiệm và thành tích

• Hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy, bồi dưỡng hs giỏi, đội tuyển, tập huấn chương trình SGK mới cho giáo viên các tỉnh.
  • Luôn làm tốt vai trò Tổ trưởng Tổ KHTN; Thường xuyên kiểm tra đôn đốc các thành viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tham mưu với BGH để tìm ra những biện pháp tốt nhất cho công tác giảng dạy và công tác BD học sinh giỏi.
  • Luôn nhiệt tình, tâm huyết trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.
  • Giúp hàng ngàn học sinh từ hổng kiến thức, sợ môn Toán dần lấy lại gốc, hiểu bản chất và yêu thích môn học.
  • Được học sinh yêu mến và phụ huynh tin tưởng gửi con theo học với thày nhiều năm từ cấp 2 lên hết cấp 3.