Giáo viên môn toán 2

09/04/2023
Giảng Viên Môn Toán của Picen cung cấp học viên hệ thống kiến thức chuẩn.

I. Tổng quan về giáo viên:

• Họ tên: Trần Anh Tuấn.
  • Môn dạy: Toán học - ĐHSP Hà Nội.
  • Trình độ: Thạc sĩ.

II. Đôi nét về thầy.

• Kinh nghiệm dạy học môn toán đối tượng học sinh các cấp THCS, THPT, Đại Học. Toán cho học sinh ôn thi học sinh giỏi THCS. Toán Olympic Quốc tế: AIMO, AMC, APMOPS. Luyện thi SAT dùng để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.
  • Thành tích giảng dạy trong những năm qua: học sinh đỗ chuyên sư phạm, đỗ chuyên ngữ, đỗ chuyên Chu Văn An, học sinh đạt huy chương bạc APMOPS. Các năm đều có tỉ lệ cao các em đỗ tuyển sinh lớp 10 Hà Nội với số điểm môn toán trên 8. Đặc biệt có một số học sinh tăng động, mất tập trung đã tìm được niềm yêu thích môn toán và đạt kết quả tốt, vượt qua mong đợi của phụ huynh.
  • Nghiêm khắc, có tỉnh kỷ luật cao với bản thân. Luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp cận phương pháp mới, nâng cao năng lực bản thân.
  • Tâm lý và linh hoạt với từng đối tượng học sinh. Quan điểm “Không có học sinh kém, chỉ có thể do phương pháp của thầy chưa phù hợp”!
  • Chuyên môn tốt, hiểu sâu sắc, thực chất, bản chất vấn đề, tiếp cận vấn đề một cách trực quan, đơn giản và sáng tạo, giúp học sinh thấy môn toán gần gũi với cuộc sống.
  • Dạy học tâm huyết, có thể truyền cảm hứng học tập đến học sinh.
  • Với trách nhiệm và cái tâm của một giáo viên, tôi sẽ luôn nỗ lực, tận tâm, chỉ bảo, dạy dỗ, rèn luyện, giáo dục Toán học, Khoa học, kỹ năng cho các học sinh với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong việc học, hiểu, thực hành môn toán và những kỹ năng quan trọng trong học tập cũng như cuộc sống, giúp học sinh đạt được thành tích tốt trong học tập và thành công trong cuộc sống.