Luyện thi đại học môn toán
Chào mừng các bạn đến với lớp luyện thi môn Toán của Trung Tâm Luyện Thi Picen. Lớp học dành cho các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học. Trung tâm sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng về toán học và ôn thi sát nhất theo chương trình thi vào đại học.

Lý do chọn lớp Luyện thi môn Toán vào đại học của PICEN

Toán là một trong những môn học quan trọng trong kỳ thi vào đại học của các bạn học sinh. Nhằm giúp các bạn học sinh giảm bớt những khó khăn trong việc ôn luyện cho môn học này. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lớp luyện thi môn Toán vào đại học.

Toán học
Lý do vì sao bạn nên chọn PICEN

✔ Lớp học sĩ số giới hạn do giáo viên giỏi, chuyên luyện thi vào đại học lâu năm trực tiếp giảng dạy và kèm cặp.

Giáo viên quan tâm sát sao đến từng học sinh, có thông báo kết quả của từng học sinh và luôn phối kết hợp chặt chẽ cùng phụ huynh để các con đạt được kết quả tốt nhất.

Lịch học thêm môn Toán

• Thời gian: Thứ 4 từ 18h15-19h45 và thứ 7 từ 19h45-21h15

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

• Giáo viên: Th.s. Trần Anh Tuấn

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901 787 066

Thông tin giáo viên

• Giáo Viên: Th.s. Trần Anh Tuấn
  • Môn dạy: Môn Toán
  • Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ

Kinh nghiệm giảng dạy:

• Hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học môn toán đối tượng học sinh các cấp THCS, THPT, Đại Học.
  • Nghiêm khắc, có tỉnh kỷ luật cao với bản thân. Luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp cận phương pháp mới, nâng cao năng lực bản thân.
  • Tâm lý và linh hoạt với từng đối tượng học sinh. Quan điểm “Không có học sinh kém, chỉ có thể do phương pháp của thầy chưa phù hợp”!
  • Chuyên môn tốt, hiểu sâu sắc, thực chất, bản chất vấn đề, tiếp cận vấn đề một cách trực quan, đơn giản và sáng tạo, giúp học sinh thấy môn toán gần gũi với cuộc sống.
  • Dạy học tâm huyết, có thể truyền cảm hứng học tập đến học sinh.

Tham khảo thêm các lớp luyện thi đại học khác:

Luyện thi đại học môn văn
Luyện thi đại học môn lý
Luyện thi đại học môn hóa

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen