Luyện thi đại học môn Hóa

hóa học

Nhằm giúp các em ôn tập để chuẩn bị thi đại học môn hóa học, Trung tâm PICEN mở Lớp Luyện thi môn Hóa vào đại học với hai giai đoạn học chủ yếu như sau:

Giai đoạn 1: Giảng viên hướng dẫn học sinh ôn tập lại các kiến thức trọng tâm, phương pháp giải bài toán Hóa học bám sát những nội dung thường gặp trong các kỳ thi vào đại học… Trong mỗi phương pháp, giảng viên sẽ giúp các em học sinh hiểu bản chất và vận dụng tốt các tư duy quan trọng trong việc giải đề thi đại học môn hóa.

Giai đoạn 2: Luyện giải hệ thống đề thi của các năm gần đây và đặc biệt là đề thi chuyên hóa của các trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và hai trường THPT Chu Văn An và THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam,…Giai đoạn luyện đề này giúp học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức, rèn luyện kỹ năng kỹ năng và tốc độ giải bài thi, hiểu được khối lượng cũng như độ khó của bài thi để chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi đại học môn hóa.

học hóa

Lịch lớp luyện thi môn Hóa vào đại học

• Thời gian: Chủ nhật từ 18h-21h.

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

• Giáo viên: Gv. Phạm Thanh Tùng.

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901.787.066.
Tham khảo thêm các lớp luyện thi đại học khác:

Luyện thi đại học môn văn
Luyện thi đại học môn toán
Luyện thi đại học môn lý

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen