Luyện thi môn Lý vào lớp 10

Giới thiệu chung về lớp luyện thi môn Lý vào lớp 10

Lớp 9 là năm học quan trọng nhất trong giai đoạn THCS bởi nó đánh dấu sự kết thúc của một cấp học và chuẩn bị mở ra cho các em một cấp học mới. Để dễ dàng đạt được ước mơ của mình trong tương lai hơn, các em phải lựa chọn cho mình một ngôi trường tốt. Rất nhiều bạn, ngay từ đầu năm học đã xác định được mục tiêu của mình là các TRƯỜNG CHUYÊN.

Trước mục tiêu của nhiều bạn cần đạt được điểm cao môn LÝ và sâu sa hơn là để vào được các trường chuyên Lý, trung tâm PICEN đã cho ra mắt khóa học: LUYỆN THI MÔN LÝ 10.

Khoá học là tâm huyết của các thầy cô xây dựng nhằm giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu, hệ thống hóa kiến thức. Giáo trình sẽ vẫn theo sát chương trình học của các em. Ngoài ra các video thực nghiệm kèm theo bài học là phương pháp giảng dạy trực quan sinh động chỉ có tại PICEN. Do đó khoá học hoàn toàn phù hợp cho phần lớn các bạn học sinh có học lực từ trung bình khá trở lên.

Chỉ cần các em quyết tâm đi hết cùng thầy qua 10 chuyên đề thì việc chinh phục môn Lý trong kì thi sắp tới chắc chắn hoàn toàn nằm trong tầm tay của các em.

ôn thi vật lí

KHÓA HỌC SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA CÁC EM KHI MUỐN:
 - Ôn luyện chương trình Vật lý lớp 9 nâng cao, thi học sinh giỏi và thi chuyên Vật lý
-  Ôn thi môn Vật lý đại trà đạt điểm 10, đạt danh hiệu học sinh giỏi môn Vật lý.

Lịch lớp luyện thi môn Lý vào lớp 10

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

• Giáo viên: Gv. Nguyễn Văn Phong

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901 787 066.
Tham khảo thêm các lớp luyện thi cấp 3 khác:

Lớp luyện thi môn Toán vào lớp 10
Lớp luyện thi môn Văn vào lớp 10
Lớp luyện thi môn Anh vào lớp 10

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen