Luyện thi môn Toán vào lớp 10
Chào mừng các bạn đến với lớp luyện thi môn Toán của Trung tâm Picen. Lớp học dành cho các bạn học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi vào lớp 10. Trung tâm sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng về toán học và ôn thi sát nhất theo chương trình thi Toán lớp 10.
luyện thi toán

Lý do chọn lớp Luyện thi môn Toán vào lớp 10 của PICEN

Toán là một trong những môn học quan trọng trong kỳ thi vào lớp 10 của các bạn học sinh. Để có được môi trường học tốt trong tương lại thì các bạn cần xác định mục tiêu cao cho môn học này. Nhằm giúp các bạn học sinh giảm bớt những khó khăn trong việc ôn luyện cho môn học này. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lớp luyện thi môn Toán vào 10 cho các bạn học sinh lớp 9.

Toán học
Lý do vì sao bạn nên chọn PICEN

✔ Không còn xét tuyển vào 10 bằng cộng điểm học bạ. Muốn thi đỗ, học sinh phải học thực sự từ những giáo viên phải giỏi sư phạm và cực kỳ kinh nghiệm.

✔ Lớp học sĩ số giới hạn, do giáo viên giỏi, chuyên luyện thi vào 10 lâu năm trực tiếp giảng dạy và kèm cặp.

Lịch học thêm môn toán vào lớp 10

• Thời gian: Chủ nhật từ 14h - 17h

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

• Giáo viên: T.S Cao Trung Kiên

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901 787 066

Thông tin giáo viên

• Giáo Viên: Gv. Cao Trung Kiên
  • Môn dạy: Môn toán - ĐHQG Hà Nội.
  • Trình độ chuyên môn: Tiến sĩ

Kinh nghiệm giảng dạy:

• Hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy' chuyên luyện thi cấp 2,3; bồi dưỡng hs giỏi, đội tuyển; tập huấn chương trình SGK mới cho giáo viên.
  • Luôn làm tốt vai trò Tổ trưởng Tổ KHTN; Thường xuyên kiểm tra đôn đốc các thành viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên tham mưu với BGH để tìm ra những biện pháp tốt nhất cho công tác giảng dạy và công tác BD học sinh giỏi.
  • Luôn nhiệt tình, tâm huyết trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh.
  • Giúp hàng ngàn học sinh từ hổng kiến thức, sợ môn Toán dần lấy lại gốc, hiểu bản chất, yêu thích môn học và tiến bộ vượt bậc.
  • Được học sinh yêu mến và phụ huynh tin tưởng gửi con theo học với thầy nhiều năm từ cấp 2 lên hết cấp 3.

Tham khảo thêm các lớp luyện thi cấp 3 khác:

Lớp luyện thi môn Anh vào lớp 10
Lớp luyện thi môn Văn vào lớp 10

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen