Luyện thi môn Hóa vào lớp 10

Hiện nay, Hóa học là một môn cực kỳ quan trọng trong bước chuyển vào cấp 3 của các bạn học sinh. Đặc biệt, hệ thống trường THPT chuyên Hóa ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ và trở thành những vườn ươm tài năng cho đất nước. Trở thành học sinh giỏi hóa và thi đỗ vào các lớp 10 chuyên hóa là ước mơ cháy bỏng của nhiều học sinh. Học sinh được đào tạo từ những trường THPT chuyên, năng khiếu đều trưởng thành, đã và đang giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật  của đất nước.

hóa học

Nhằm giúp các em ôn tập để chuẩn bị thi vào lớp 10 môn hóa học và ước mơ xa hơn là được vào được các trường chuyên,  đội tuyển thi học sinh giỏi Quốc gia và Olympic Hóa học Quốc tế, Trung tâm PICEN mở Lớp Luyện thi môn Hóa vào lớp 10 với hai giai đoạn học chủ yếu như sau:

Giai đoạn 1: Giảng viên hướng dẫn học sinh ôn tập lại các kiến thức trọng tâm, phương pháp giải bài toán  Hóa học định lượng và định tính bám sát những nội dung thường gặp trong các kỳ thi vào lớp 10… Trong mỗi phương pháp, giảng viên sẽ giúp các em học sinh hiểu bản chất và vận dụng tốt các tư duy quan trọng trong việc giải đề thi vào lớp 10 môn hóa.

Giai đoạn 2: Luyện giải hệ thống đề thi  của các năm gần đấy và đặc biệt là đề thi  vào lớp 10 THPT chuyên hóa của các trường  Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và hai trường THPT Chu Văn An và THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam  (hai trường này thi chung đề),…Giai đoạn luyện đề này giúp học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức, rèn luyện kỹ năng kỹ năng và tốc độ giải bài thi, hiểu được khối lượng cũng như độ khó của bài thi để chuẩn bị một cách tốt nhất cho kỳ thi vào lớp 10 môn hóa.

học hóa

Lịch lớp luyện thi môn Hóa vào lớp 10

• Địa điểm: Số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

• Giáo viên: Gv. Phạm Thanh Tùng.

• Số hotline hỗ trợ: 0363.498.928 / 0901 787 066.
Tham khảo thêm các lớp luyện thi cấp 3 khác:

Lớp luyện thi môn Toán vào lớp 10
Lớp luyện thi môn Văn vào lớp 10
Lớp luyện thi môn Anh vào lớp 10

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

* Khách hàng đồng ý nhận cuộc gọi tư vấn từ trung tâm

Giáo viên tại Picen