Tại sao Picen là trung tâm dạy thêm chất lượng nhất ở Hà Nội

28/04/2021
Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và điều hành hệ thống, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trung tâm trên thị trường Hà Nội

Picen có định hướng rõ ràng.

• Trung tâm Picen là hệ thống trung tâm dạy thêm chất lượng cao dành cho học sinh từ lớp 6 - Lớp 12.

• Tầm nhìn: Kiến thức, kỹ năng, thái độ là ba nền tảng quan trọng của sự thành công không chỉ trong học tập ở nhà trường mà còn trong cả tương lai.

• Sứ mệnh: Tạo dựng môi Trung tâm dạy học thúc đẩy thái độ, kiến thức, kỹ năng giúp học sinh tiến bộ vượt trội.
  • Mục tiêu giáo dục của Picen: Nắm vững kiến thức, Vận dụng linh hoạt,  Ham học tiến bộ

Phương pháp giảng dạy tại Picen.

- Giúp học sinh xác định mục tiêu học tập, hình thành động cơ học tập, lựa chọn phương pháp học tập phù hợp. Bằng cách:

+ Bồi dưỡng các chuyên đề liên quan cho học sinh.

+ Trao đổi, định hướng riêng cho từng học sinh.

- Đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn sư phạm giúp học sinh tốt hơn. Bằng cách:

+ Dựa vào nhu cầu và năng lực của học sinh, hướng dẫn học sinh chiến lược học tập phù hợp.

+ Khuyến khích học sinh làm việc theo nhóm tự học với những tài liệu học tập có hướng dẫn.

+ Thông qua các bài kiểm tra, giúp học sinh xác định và cải thiện điểm yếu của mình.

- Thúc đẩy và ghi nhận sự tiến bộ của học sinh. Bằng cách:

+ Trao đổi với học sinh về sự tiến bộ của các em và khuyến khích các em chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình.

+ Giao nhiệm vụ mới để các em tiếp tục chinh phục.

+ Động viên và khen thưởng kịp thời cho các em.

Các khóa học tại Picen.

⇒ Lớp cơ bản: HỌC LÀ NẮM CHẮC Dành cho học sinh muốn có nền tảng học tập bộ môn thật tốt. Học sinh sẽ nắm chắc kiến thức trọng tâm của từng chương, luôn tự tin và hứng thú học tập.

⇒ Lớp nâng cao: HỌC LÀ ĐIỂM CAO

Dành cho học sinh khá giỏi, muốn vươn lên dẫn đầu nhóm, dẫn đầu lớp, có nguyện vọng thi vào các trường trọng điểm.

⇒ Lớp đặc biệt: HỌC LÀ THI ĐỖ

Dạy kèm nhóm nhỏ theo năng lực và nguyện vọng của học sinh. Giáo viên sẽ thiết kế chương trình học riêng cho từng học sinh để đạt được mục tiêu đã đề ra.

⇒ Lớp kỹ năng: HỌC LÀ THÀNH CÔNG

Dựa vào tâm lý lứa tuổi, điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên, trung tâm đề ra chương trình giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng học tập hiệu quả, tư vấn hướng nghiệp.... giúp học sinh luôn có động cơ đúng đắn, thái độ tích cực, phương pháp phù hợp, tự hoàn thiện và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Vì những lý do trên trung tâm Picen trở thành trung tâm dạy thêm chất lượng nhất tại Hà Nội, được học sinh và phụ huynh tin tưởng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi - Nhiệt tình - Trách nhiệm, hệ thống quản lý minh bạch và chuyên nghiệp sẽ không làm học sinh thất vọng.