Lời tâm tình của các bạn học sinh về ngôi nhà PICEN.

11/12/2020
Lời tâm tình của các bạn học sinh về ngôi nhà PICEN.
 

Một mùa thi nữa lại đến, đồng nghĩa với việc PICEN lại phải chia tay một khóa học sinh thân yêu. Những bạn 99er theo học tại trung tâm không chỉ chăm chỉ, ngoan ngoãn mà còn rất tình cảm. Cùng đọc những chia sẻ của các bạn ấy trong tiết học cuối cùng tại PICEN nhé.

Bạn Quang Minh  - THPT Đống Đa
Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình giảng dạy, tận tình với học sinh, cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu. Nhiều bạn trong lớp còn hơi trầm, giáo viên cần huy động để mọi người có thể hòa đồng hơn để tăng tình cảm, tình đoàn kết của lớp. Người quản lí trung tâm (Cô Trinh) nhiệt huyết, quản lý tổ chức các hoạt động cho các lớp (liên hoan). Cô luôn tỏ thái độ vui vẻ, dễ chịu làm học sinh thoải mái. Theo em lớp học của trung tâm PICEN rất tuyệt vời. Cảm ơn thầy cô vì tất cả. Love everyone!

 

Bạn Nguyễn Duy Trinh - THPT Lê Qúy Đôn

 

Thực sự con không biết nói gì nhiều. Con cảm ơn cô thời gian qua đã giúp con tiến bộ hơn, hoàn thiện hơn. Cảm ơn trung tâm PICEN.

 

Bạn Thanh Hương - THPT Lê Qúy Đôn

Con chào cô. Thực ra con cũng không biết nói gì nhiều vì phải đến học kì II năm 12 con mới vào đây học. Nhưng dù vậy con vẫn có đôi lời muốn tâm sự với cô. Riêng với con, con thấy học ở  Picen rất hiệu quả, được tiếp xúc với nhiều dạng vấn đề khác nhau. Được làm quen với các bạn mới, cô giáo mới. Thực sự tuy chỉ mới được vài tháng nhưng con rất quý cô và các bạn. Con cảm ơn cô đã giúp con tiến bộ  hơn, thêm nhiều kiến thức mới và vững tin hơn trong kì thi ĐH sắp tới. Cảm ơn cô, cảm ơn trung tâm. Con sẽ không quên những khoảng thời gian được học ở lớp học này. Gửi ngàn yêu thương.

 

Bạn Mạc Trang - THPT Lê Qúy Đôn

 

Thời gian con học ở Trung tâm Picen cũng chỉ là một thời gian ngắn nhưng ngay từ buổi đầu học thử con cũng đã rất ấn tượng với cô và lớp, với các bạn. các bnaj học rất tốt, các cô dạy cho bọn con rất tận tình, và tràn đầy tâm huyết cũng nhưng tình yêu thương. Các chị quản lí vô cùng dịu dàng và vui tính, lớp học cũng thoải mái, có điều hòa xịn là bọn con vui lắm trong những ngày oi bức này rồi ạ. Dù gắn bó chưa được lâu nhưng con đã có một tình cảm, một sự gắn bó với các cô và với lớp. Con cảm ơn các cô đã gửi đến cho con những bài học hay và quý giá. Và con hữa sẽ cố gắng không phụ lòng các cô vào kỳ thi sắp tới. Mãi yêu thương.

 

Tin liên quan


Lịch học

Tin tức nổi bật

THỐNG KÊ
Tổng truy cập
1122079
Trong tháng
028564
Trong tuần
000000
Trong ngày
000517
Trực tuyến
000005
liên hệ ngay

" PICEN – HỘI TỤ TINH HOA, LAN TỎA TRI THỨC "

Zalo
favebook
0901.787.066