Chúng tôi nói về PICEN


Trung tâm luyện thi PICEN là hệ thống giáo dục, đào tạo, ôn luyện kiến thức các môn Toán, Lý, Hoá, Anh văn, Văn, Sử… cho học sinh các cấp ở Hà Nội. Trong nhiều năm qua, PICEN luôn được biết đến là trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội với tỷ lệ học sinh đỗ cao vào các trường THPT chuyên, THPT top 1 và các trường đại học lớn. Trung tâm mong muốn tạo sự khác biệt với những trung tâm học đại trà khác để luôn đảm bảo học sinh đi học đều đặn, nhận được kiến thức quý giá từ đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết giúp học sinh học tập hứng thú, đạt kết quả cao trong học tập cũng như thi cử. Trung tâm tự hào được hơn 98% phụ huynh hài lòng, tin tưởng khi cho con học tập tại trung tâm vì con cái học tập tự giác, chủ động và tiến bộ.

SỨ MỆNH CỦA PICEN

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành và mang lại sự thành công cho tất cả học sinh đang có ước mơ được học trong các trường chuyên, trường THPT top 1 và Đại học danh tiếng, kiến tạo hệ sinh thái phát triển năng lực, giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, bồi dưỡng nhân cách tốt là yếu tố quan trọng để trở thành công dân toàn cầu, thành công trong sự nghiệp.

Mang đến cho học sinh cơ hội được học tập những giáo viên giỏi nhất trong môi trường học tập chủ động, khích lệ để phát huy tối đa năng lực cá nhân. Trung tâm hội tụ được một đội ngũ giáo viên xuất sắc là các giảng viên đại học, tiến sĩ, thạc sĩ, các tác giả các bộ sách giáo khoa, nâng cao ... có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi . Các giáo viên sẵn sàng truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp học tập bằng khả năng truyền đạt dễ hiểu, lôi cuốn học sinh, giúp các em nắm vững kiến thức và dần đam mê với các môn học.

PHƯƠNG CHÂM CỦA PICEN

Với định hướng phát triển lâu dài, trung tâm giáo dục PICEN cam kết mang đến cho các em học sinh cơ hội được học tập và phát triển tốt nhất tại trung tâm. Trung tâm mong muốn tạo ra giá trị khác biệt, hy vọng các em học sinh cùng trải nghiệm sự khác biệt này với những khóa học tại trung tâm.

Điểm 10+ với tầm nhìn trở thành một mô hình bổ trợ kiến thức ngoài giờ kiểu mẫu, là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội

  • Chất lượng hàng đầu.
  • Chăm sóc, quản lý học sinh tuyệt vời.
  • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA PICEN

Trung tâm giáo dục PICEN tại số 43A ngõ 15 phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội quy tụ được một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn đặt mục tiêu giảng dạy, đồng hành cùng các em học sinh trong mọi giai đoạn học tập, trong các kỳ thi chuyển cấp, thi trường chuyên, thi tốt nghiệp PTTH, xét tuyển đại học.

Họ là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, rất tâm lý và nhiệt huyết trong việc truyền đạt cho các em học sinh không chỉ là kiến thức chuyên môn thuần túy mà còn là phương pháp học tập hiệu quả, tác phong làm việc nghiêm túc, đạo đức lối sống lành mạnh.

Giáo viên Picen
Xem chi tiết đội ngũ giáo viên Picen ngay tại đây

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA PICEN

Học sinh đăng kí học tại Trung tâm học thêm, luyện thi chất lượng cao tại Hà Nội – Picen, các bạn sẽ được học tập phòng học đúng tiêu chuẩn, khang trang, rộng rãi, đa phương tiện. Số lượng học sinh giới hạn giúp giáo viên sâu sát được học sinh và học sinh có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.
 

 
   

Vì SAO HỌC SINH, PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN PICEN.

  • Không giảng dạy đại trà. Sĩ số học sinh của một lớp tại trung tâm PICEN luôn giới hạn < 20 học sinh để giáo viên có thể theo sát trình độ, khả năng học tập của từng học sinh để hỗ trợ kịp thời, phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học sinh tiến bộ nhanh và đạt kết quả cao.
  • Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, bám sát chương trình học chuẩn quốc gia, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi, kiểm tra định kỳ và báo kết quả đến phụ huynh. Đảm bảo sau khóa học học sinh hoàn toàn tự tin trong các kỳ thi. 
  • Học phí cố định nhiều năm phù hợp với mọi gia đình Việt. 
  • Trung tâm có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin giáo dục mới nhất để tư vấn cho học sinh và phụ huynh cách chọn trường, ngành nghề phù hợp với năng lực cá nhân và xu hướng xã hội. Trung tâm sẵn sàng mở các lớp luyện thi theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh và học sinh kèm theo trợ giúp trước và sau khi thi.
  • Trung tâm nằm tại địa điểm giao thông thuận tiện, gần nhiều điểm xe buýt, trường cấp 2, 3 giúp học sinh tiết kiệm thời gian đi lại. Các lớp học sáng sủa, sạch sẽ có bàn ghế mới, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, sàn gỗ, đèn chiếu sáng, quạt, điều hòa, nước uống tinh khiết. Môi trường yên tĩnh, khung cảnh sư phạm mang đến không gian học tập thoải mái, hiệu quả nhất cho học sinh. 
Trung tâm PICEN trong top 3 trung tâm luyện thi uy tín tại Hà Nội
https://toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-vao-cap-iii-chuyen-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-52553.htm
 

CHỈ ĐƯỜNG TỚI PICEN

Chỉ đường tới Picen 

Chân thành cảm ơn !

Giáo viên Picen

Đăng ký học thử miễn phí


Sự kiện và hình ảnh

THỐNG KÊ
Tổng truy cập
0969939
Trong tháng
001398
Trong tuần
327192
Trong ngày
000121
Trực tuyến
000019
liên hệ ngay

" PICEN – HỘI TỤ TINH HOA, LAN TỎA TRI THỨC "

Zalo
favebook
0901.787.066