Tuyển sinh Ielts đợt tháng 3 năm 2023

19/03/2023

Phụ huynh có con học cấp 2 và lớp 10 nên định hướng và lên lộ trình học tập cho các con từ so để phù hợp với xu hướng xét tuyển của các trường đại học.

Hiện nay, đa số các trường đại học đang giảm tỷ lệ xét tuyển bằng điểm tốt nghiệp và tăng tỷ lệ xét tuyển bằng các kỳ thi đánh giá năng lực, tuyển thẳng đối tượng học sinh đạt giải các kỳ thi, xét tuyển kết hợp Ielts, học bạ…Để tiếp tục cho các con học tập, ôn luyện thi đại học như các năm trước đã không còn phù hợp với xu hướng tuyển sinh hiện nay và học sinh sẽ rất khó có cơ hội để đỗ vào các trường đại học top đầu bằng điểm thi tốt nghiệp. Vì vậy, khá nhiều học sinh kể từ cấp 2 đã chuyển sang học Pre-Ielts để chuẩn bị hành trang tốt cho việc lấy chứng chỉ khi lên cấp 3 dùng để xét tuyển đại học. Ngoài ra, nếu học sinh cấp 2 có chứng chỉ Ielts 5.5 trở lên cũng sẽ có cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường THPT tại Hà Nội. Để luôn đồng hành cùng học sinh đến đích cuối cùng, trung tâm PICEN mở đợt tuyển sinh Ielts tháng 3 với tất cả các trình độ, cam kết đầu ra.

Trung tâm gửi quý phụ huynh thông tin về các lớp Ielts của trung tâm và kết quả của học sinh mới thi gần đây nhất và phản hồi của phụ huynh để quý phụ huynh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu vui lòng đăng ký cho con kiểm tra miễn phí 4 kỹ năng trong link dưới. Sau khi kiểm tra, trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học, học phí, cam kết để quý phụ huynh quyết định.

Hoặc gọi ngay hotline 0901787066/ 0363498928 để được tư vấn tận tình.