Trung Tâm Dạy Thêm Uy Tín, Tốt Nhất Tại tại Hà Nội

28/04/2021

​Tổng khai giảng các lớp bồi dưỡng Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh học kì 2 từ lớp 6 đến lớp 12

https://picen.edu.vn/giao-vien-picen/Trung tâm dạy thêm, học thêm tốt nhất tại Hà Nội

Khai giảng học kỳ 2:

Trung tâm Picen, Trung tâm dạy thêm tại Hà Nội chiêu sinh các lớp học nhóm chất lượng cao các Môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Từ lớp 6 - 12, Luyện thi THPT Quốc gia.
1. Sĩ Số: Lớp 4 – 6 HS/lớp, 12 – 16 HS/lớp
2. Được sự hỗ trợ của Tổ chuyên môn về Bài giảng, đề cương học tập, luyện thi, kiểm tra bám sát chương trình trên lớp của các em.
3. Giảng dạy theo phương pháp ‘Hướng mục tiêu, Cá thể hóa’: Bám sát theo tính cách, năng lực của từng học sinh. Giáo viên phối hợp cùng Tổ chuyên môn sẽ khảo sát, lên mục tiêu cho mỗi học sinh, sau đó Giáo viên tiến hành kèm cặp bám sát theo lộ trình giảng dạy, đảm bảo sự tiến bộ tốt nhất cho từng em.

Phương pháp giảng dạy khoa học nhằm đạt hiệu quả tốt nhất:

• Dạy bám sát theo chương trình học tại trường.
  • ​Hệ thống lại kiến thức cho những em bị mất gốc, nâng cao cho học sinh khá, giỏi
  • ​Hướng dẫn giải những bài tập về nhà theo phương pháp cá thể hóa, hướng mục tiêu
  • Hướng dẫn giải bài trắc nghiệm theo phương pháp tính nhanh và chính xác.
  • Nâng cao kiến thức cho các em học sinh học trong các trường chuyên, các em chuẩn bị thi đại học

Học Phí tại Trung tâm

Tùy vào từng đối tượng, từng lớp học trung tâm picen có những mức phí khác nhau, Phụ huynh học sinh quan tâm có thể đăng ký tư vấn tại đây hoặc gọi ngay qua số 0901 787 066

Đối tượng học viên cần đăng ký học

+ Lớp 6 - 12 , các em cần kèm sát, kỹ, tập trung vào chất lượng
+ Học sinh mất căn bản Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn lo sợ khi học cũng như khi làm bài kiểm tra;
+ Học sinh cần hệ thống lại kiến thức, tiếp cận trước chương trình lớp trên, để vào  năm học mới tự tin hơn, vượt trội hơn;
+ Học sinh lớp 8 lên 9, cần tạo đà cho năm thi tuyển sinh vào lớp 10;
+ Học sinh lớp 11 lên 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm tới;
+ Học sinh cần nâng cao, tăng cường.

Chú ý:

• Bên cạnh việc học tại trung tâm chúng tôi còn có gia sư dạy kèm tại nhà

• Đăng ký học nhiều môn sẽ được giảm 5% học phí

• Có khen thưởng cho học sinh tiến bộ vượt trội, cũng như thành tích học tập trên lớp tăng lên mỗi mức học lực( yếu -> trung bình, trung bình -> khá, Khá -> giỏi)

lịch khai giảng tại Picen

Tổng khai giảng từ các ngày 15 tháng 1/2021. Các bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ đến ngày 31/01/2021. Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học sinh đăng ký mới.

Xem chi tiết lịch học

Đội ngũ giáo viên: