Thư chúc tết Phụ huynh, Giáo viên, Học sinh, Nhân viên trung tâm Picen

28/04/2021
Kính gửi: Quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trung tâm PICEN.

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu. Trung tâm PICEN xin kính chúc các quý phụ huynh, toàn thể giáo viên và nhân viên trung tâm một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn và thành công vượt trội. Chúc các em học sinh thân yêu một năm Tân Sửu chăm chỉ "cày cuốc", đạt được thành tích tốt và trưởng thành hơn với tuổi mới.
Thư chúc tết trung tâm Picen 2021
Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, Trung tâm Picen đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người bạn, người thầy, người anh, người chị thân thiết, gắn bó, chia sẻ kiến thức và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung Picen trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong máu của Tôi, của các Bạn và của tất cả các thành viên.

Năm Canh Tý, là một năm có quá nhiều thiên tai, dịch bệnh Covid-19, nó đã ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục và chúng ta cũng không ngoại lệ, nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt giảng dạy, học tập, luyện thi của các học sinh tại trung tâm.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Canh Tý cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng, sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Picen ngày càng vững mạnh.

Với cố gắng của bản thân các Bạn, của mọi học sinh, giáo viên và đội ngũ quản lý Trung tâm Picen, Tôi tin tưởng và lạc quan rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch, mục tiêu đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Trung tâm Picen trong sự nghiệp giáo dục này.

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các học sinh, giáo viên, nhân viên, đối tác bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, sự gắn bó và tin tưởng mà các Bạn đã, đang và sẽ giành cho gia đình Picen.

Qua đây cũng cho tôi gửi lời cảm ơn đến Gia đình, những người thân bên cạnh các bạn đã là chỗ dựa, hậu phương vững chắc để các bạn yên tâm học tập, rèn luyện, công tác tại Picen.

Chúc tất cả các bạn, những thành viên trong gia đình Picen có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!
Trân trọng!
Giám Đốc