Suy nghĩ của học sinh cuối cấp khi sắp ra trường.

05/06/2020
Cùng PICEN đọc những dòng tâm sự của các bạn học sinh khóa 99 trong những ngày cuối cùng của thời cấp 3 - thời vô tư hồn nhiên với những tình cảm trong sáng và hoài bão lớn lao.

Một mùa thi nữa lại đến, đồng nghĩa với việc PICEN lại phải chia tay một khóa học sinh thân yêu. Những bạn 99er theo học tại trung tâm không chỉ chăm chỉ, ngoan ngoãn mà còn rất tình cảm. Cùng đọc những chia sẻ của các bạn ấy trong tiết học cuối cùng tại PICEN nhé.

"Gắn bó với trung tâm đã được một thời gian rồi, cảm thấy PICEN giống như một gia đình thật sự, dưới bàn tay dẫn dắt của cô Trinh và sự ân cần, tâm huyết cũng như nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên nơi đây. Mặc dù là một trung tâm luyện thi đại học nhưng ở trung tâm luôn tràn ngập tiếng cười cùng sự thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu và hứng thú học tập cho bọn em. Cảm ơn trung tâm và các thấy cô giáo đã đồng hành và dìu dắt bọn em trên  chặng đường cuối cùng và  vô cùng quan trọng của tuổi học trò và giúp chúng em vững vàng hơn kiến thức, bình tĩnh và tự tin trước kì thi quan trọng sắp tới. Ở Picen chúng em không chỉ được học tập mà còn được chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những thứ về cuộc sống xung quanh được giao lưu với các anh chị lớp lớn và các bạn đồng trang lứa. Thật sự sẽ rất nhớ khoảng thời gian học tập ở nơi đây. Mãi yêu".

Đây là những dòng tâm sự của bạn Mai Lan, cựu học sinh của PICEN. Cô bé vừa hoàn thành kì thi THPTQG với điểm số dự kiến ấn tượng: "Anh 8.8, Toán 8.8, riêng môn Văn em làm mượt và khá tự tin. Thầy Cường ôn kĩ lắm, nên Văn em viết được đúng ý lắm". Sau bao nhiêu nỗ lực, cùng với sự đồng hành của các thầy cô tại PICEN, hi vọng rằng bạn ấy sẽ đỗ được vào ĐH Ngoại Thương hoặc Kinh tế Quốc dân như dự kiến.

Cùng PICEN: HỘI TỤ TINH HOA - LAN TỎA TRI THỨC