PICEN tự hào khi được đồng hành cùng các học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi.

05/06/2020
Cùng PICEN chung vui với những học sinh tiêu biểu của trung tâm đã đạt kết quả cao trong các kì thì lớn.

PICEN luôn nỗ lực đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất với đội ngũ giáo viên đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ và giảng viên các trường đại học lớn, nhiều năm kinh nghiệm. Kết quả mà các học sinh đạt được vừa là niềm vui, niềm tự hào, vừa là động lực để PICEN tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy.

Hôm nay PICEN muốn giới thiệu đến mọi người bạn Nguyễn Thu Hạnh, học sinh đạt giải nhì môn Ngữ Văn tại cuộc thi HSG cấp Thành phố.

Không chỉ xinh đẹp, Hạnh còn rất chăm chỉ và nghiêm túc trong vấn đề học tập. Cùng với đó là sự hỗ trợ, giảng dạy nhiệt tình của TS. Phạm Hữu Cường - top 6 giáo viên dạy Văn giỏi nhất Hà Nội, người đang trực tiếp giảng dạy khóa Văn mà Hạnh theo học tại Trung tâm. Một chút chia sẻ của Hạnh khi học môn Ngữ Văn của thầy Cường: " Thầy có phương pháp giảng dạy khá lạ. Chỉ cần chăm chú với các bài giảng của thầy, em có thể nắm được những ý cơ bản của tác phẩm, nên không phải học thuộc lòng nhiều. Em thấy cách dạy này vừa hiệu quả, vừa bớt nhàm chán, đặc biệt là phương pháp ghi nhớ bằng sơ đồ tư duy".

PICEN chúc cho những dự định của Hạnh, gần nhất là kì thi THPTQG 2017 sẽ đạt kết quả vượt mong đơi.

HỘI NGỘ TINH HOA - LAN TỎA TRI THỨC.

PICEN