Phụ huynh tâm sự cùng PICEN.

05/06/2020
Những tâm sự chân thành của phụ huynh với PICEN đã giúp PICEN có thêm động lực để làm tốt hơn công việc của mình.

Mẹ của bạn Anh Thái (học sinh trường thực nghiệm):

Rất cảm ơn trung tâm và thày Kiên, dạo trước con có học thêm ở nhà nhưng điểm Toán vẫn chỉ loanh quanh 7 điểm, trình độ đều đều. Chỉ đến khi học Toán của thày thì con có tiến bộ vượt bậc, kỳ thi học kỳ II con đã đạt 8.75 điểm. Phải nói công lao của thày rất lớn nên con rất thích học và đã đạt kết quả tốt.

Mẹ của bạn Quốc Tuấn (cựu hs chuyên Toán tin trường Amstecdam)

“Cảm ơn trung tâm vì con đã được là sinh viên khoa Nhiệt điện trường ĐH bách khoa HN. Con rất hào hứng khi được trung tâm giới thiệu làm gia sư để tiếp tục trao dồi kiến thức, giúp năng động hơn trong cuộc sống và có thể trang trải phần nào các chi phí cá nhân. Trung tâm quá tuyệt!”

Mẹ của bạn Đỗ Tràng Hiệp (cựu hs chuyên Toán 1 trường Amstecdam)

“Con chưa đi học thêm bao giờ nhưng khi đến với trung tâm chị hoàn toàn tin tưởng vì trung tâm quản lý học sinh rất tốt và giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình. Khi em của Hiệp có nhu cầu học thêm, chị sẽ tiếp tục cho con học tại trung tâm”

Mẹ của bạn Trung Hiếu (cựu hs chuyên Hóa trường Amstecdam)

Mẹ của bạn Chu Ngọc Quỳnh (Trường THPT Nguyễn Gia Thiều)