PHẢN HỒI CỦA HỌC SINH VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA PICEN.

05/06/2020
Sau những năm học tại Trung tâm, Hương Nguyên đã có những kỷ niệm khó quên với PICEN. Đây là những lời gửi gắm mà bạn đã gửi lại cho Trung tâm thay lời tri ân của bạn với các thầy cô nơi đây. Chúc Hương Nguyên sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trên giảng đường đại học trong những năm tiếp theo.

Hương Nguyên –Kim Liên 99

Trong suốt thời gian học tại đây có rất nhiều kỉ niệm mà em không quên được .Em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc vì là một  trong những học sinh đầu đời của  trung tâm Picen.Cảm ơn cô Trinh đã tạo điều kiện cho bọn em học,cảm ơn cô luôn quan tâm bọn em không chỉ đơn giản là quan tâm học sinh mà như người thân trong gia đình  vậy.Nhờ có Picen mà em quen thêm được nhiều người bạn tốt ,học được nhiều điều mới và gặp được các thầy cô giáo luôn tận tụy vì học sinh.Em sẽ nhớ lớp Toán cùng thầy Đức nhất  dù đến lớp 12 thầy trò mới bắt đàu nói chuyện với nhau nhưng đó cũng là những kỉ niệm quý giá ,chưa gặp thầy nào hiền như thầy hehe.Lời cuối cùng em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành đạt trong công việc và cuộc sống.Em chúc trung tâm Picen ngày càng phát triển và có thật nhiều học sinh hơn nữa.Em sẽ cố gắng thi được 24 điểm và đỗ Kinh tế quốc dân rồi quay về đây báo điểm với các thầy cô ạ  hihi.