Mỗi ngày một tâm thư - Mỗi ngày một cảm xúc.

05/06/2020
PICEN là nhà? Muốn hiểu vì sao hãy đọc thật kĩ bài viết này nhé.

Trong mấy ngày đầu tháng 7, không chỉ hồi hộp đợi điểm cùng các bạn 99, PICEN còn dành thời gian đọc những dòng tâm sự rất cẩn thận của các bạn. Cảm xúc như thế nào nhỉ? Gói gọn trong một từ "Nhớ" thôi liệu rằng có đủ không? Kí ức tuổi học sinh bao giờ cũng là những hoài niệm đẹp. Và PICEN tự hào khi gắn bó cùng các bạn trong khoảng thời gian đẹp đẽ ấy.

Ai bảo học khối tự nhiên sẽ khô khan và tâm lí? Bạn Hoàng Việt, từng theo học môn Hóa tại PICEN đã gửi lại đây những dòng cảm xúc chân thật về thầy cô và bạn bè:" Hôm nay là ngày cuối cùng mình được học tại trung tâm Picen này, nơi mà mình đã gặp được biết bao nhiều bạn tốt, đặc biệt là một người thầy trẻ tâm huyết, yêu nghề và yêu học sinh. Mỗi ngày đi học không chỉ là để thu nhận kiến thức, mà mỗi ngày đi học còn là một cốc DingTea thầy đi mua cho mỗi đứa. Cho dù mình có là đứa vào muộn nhất nhưng thầy vẫn dành sự quan tâm như những bạn khác. Ở tại đây mình có gặp nhiều bạn vui tính như Đức ngáo, Hưng với Vũ Anh thì max lầy, Lan thì vui vẻ, cá tính, hay pha trò, có Nhi với Mai Anh thì có vẻ hơi trầm một chút. Tiếc là mình chưa có cơ hội nói chuyện nhiều. Cả Nguyên nữa, chưa kịp làm quen thì đã chia tay lớp rồi. Dẫu sao mình cũng rất yêu quý lớp dù chỉ là một lớp học thêm. Từng người, từng cá nhân trong lớp mình đều yêu quý cả. Cảm ơn trung tâm Picen đã cho em nơi để học tập và có khoảng thời gian vui vẻ. Cảm ơn Thầy Tùng đã hàng tuần làm gimbap và mua DingTea cho bọn em. Và cảm ơn các bạn đã sống cùng mình những tháng năm đẹp nhất của mình."

Để PICEN kể cho bạn nghe về sự đáng yêu của các bạn học sinh ở đây nhé. Có một cô nàng buổi cuối cùng, không viết nhiều, chỉ vỏn vẹn bốn chữ: "PICEN là nhà". Theo nguyện vọng bạn ấy muốn được dấu tến nhưng chắc đọc đến đây chắc cả lớp sẽ nhận ra đó là ai. Còn nhớ lúc về bạn ấy còn lưu luyến và nói: "Không phải vì em viết vội mà viết ngắn thế này đâu, chỉ là em không biết diễn tả sao cho đúng cảm xúc của hiện tại. Nhiều câu chuyện muốn nói, nhưng lại sợ bảo học văn nên chém tốt. Thôi em giữ làm kỉ niệm chứ không chia sẻ đâu. Chỉ cần hiểu Picen là nhà.".

Cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của tất cả các bạn. PICEN sẽ tiếp tục cố gắng để đem đến chất lượng giảng dạy thật tốt, và vẫn sẽ là "Nhà" để các bạn tìm về.