Minh Anh gửi thư cảm ơn tới thầy Cường và trung tâm PICEN vì sự tiến bộ trong môn Ngữ Văn.

12/12/2020
Gửi thầy Cường và trung tâm PICEN.

Thật sự là trước lúc biết đến thầy, con là một đứa “bơ vơ” và cực kì không thích văn chút nào. Điểm Văn thì lẹt đẹt mà lại toàn ngủ trong giờ suốt =))). Con biết thầy qua 1 người bạn cùng lớp, nghe nó nói về tính cách cùng cách dạy của thầy mà con thực sự hứng thú và đã theo học. Việc quyết định học thật là lựa chọn đúng đắn của con. Từ khi học thầy điểm Văn của con cao lên khá nhiều, mặc dù chỉ từ 7-8 điểm nhưng thế đã là một kì tích kinh khủng đối với con rồi đó ạ =)))). Nhờ cách dạy chuyên tâm với học sinh cùng tính cách hài hòa của thầy, những buổi học Văn của con đã trở nên vui nhộn hơn, không còn nhàm chán nữa.
Cảm ơn thầy đã dạy bọn con. Cảm ơn thầy đã giúp con chuyên tâm học văn hơn. Con sẽ cố gắng đạt điểm Văn thật cao để không hổ danh là học sinh của thầy =))))).
Bye bye thầy ♥♥♥
(1/6/2018)