Buổi chia tay lớp đầu tiên tại trung tâm PICEN.

05/06/2020
Buổi chia tay lớp đầu tiên (lớp văn 9 cô Thắm 2018-2019) thật là vui vì biết sẽ còn được gặp lại các con và hạnh phúc với những tình cảm mà các con đã dành cho cô Thắm, cho trung tâm PICEN. Chúc các con thi thật tốt và đạt được ước mơ lớn lao đầu tiên trong đời.

Buổi chia tay lớp đầu tiên

Bạn Tạ Thanh Thảo trầm lắng với những khoảng thời gian đã qua : “ Con chưa bao giờ được học tập ở một trung tâm dạy thêm tốt như thế này cả ạ. Ở đây cô Thắm dạy Văn rất dễ hiểu và hay. Ở đây con có rất nhiều bạn bè…Ở đây các cô ở trung tâm cũng vô cùng quan tâm tới học sinh…Nhưng khoảng khắc ấy con sẽ mãi trân trọng”

Thương quá cô học trò Hà Phương với tâm tư tuổi 15 cố gắng trưởng thành để vượt qua mọi khó khăn “Sáng thì dậy đi học sớm, hôm nào trùng lịch học ở trường con lại xin phép cô về sớm để không bị lỡ buổi học ở trung tâm, tối thì về muộn…Nếu có cơ hội nhất định con sẽ trở lại trung tâm vào một ngày không xa. Trung tâm đã trở thành một phần kỷ niệm trong cuộc đời học sinh của con”

Chàng trai cao to Phạm Hưng đã bị khuất phục khi “Ban đầu là do bố mẹ bắt con phải đi học và con cũng chẳng thiết tha gì. Thế rồi mọi chuyện lại không như con suy nghĩ. Gặp cô Thắm và được cô dạy dỗ suốt 9 tháng là một may mắn của con…Con muốn cảm ơn cô, cảm ơn Picen- một Picen luôn trách nhiệm với học sinh và thậm chí là thuộc tên cả từng học sinh. 9 tháng ở Picen là 9 tháng may mắn của con”

Cậu bé Hoàng Anh thì có bất ngờ đầu tiên là “khi gửi xe không bị mất tiền như ở các trung tâm khác” và “sự nhiệt tình của giáo viên, tận tâm của cô Trinh… “ đã giúp “em hiểu sẽ gắn bó lâu dài với trung tâm. Em rất yêu Picen”

Cô học trò Thiện Thư ngoài yêu lớp văn ra còn yêu luôn cả “Picen như khách sạn 5 sao, có điều hòa mát lạnh, phòng học sạch sẽ…nên dù học tập vất vả nhưng em vẫn thấy rất thoải mái. Được học tập tại trung tâm điểm số các môn học của em tăng cao hơn và em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua các kỳ thi với điểm số cao nhất, xứng đáng với sự dạy dỗ của thày cô và trung tâm”

Cậu học trò Thuận Vũ chỉ mới vào lớp 3 tháng nhưng “đã cảm thấy như đây là nhà…Em sẽ cho Picen 11/10 sao”

Yêu lắm bé Mai Chi đã ở lại Picen “Trong một năm vừa qua, con rất biết ơn trung tâm vì tất cả những gì con đạt được trong ngày hôm nay…Lúc đầu con nghĩ rằng Picen sẽ giống như những trung tâm nhàm chán khác mà con sẽ bỏ sau 2 tuần.. nói thật là con đã trải qua gần 20 trung tâm không tính gia sư” vậy mà “Nhờ trung tâm và cô mà con đã biết chuyên tâm học hơn và cả trân trọng cuộc sống hơn...Con chắc chắn sẽ đỗ NV1 và lên lớp 10 con sẽ gặp lại cô, trung tâm và các bạn”

Còn nhiều tâm sự của các cô cậu học trò thân yêu chưa thể kể hết. Nhớ từng bạn và mong lắm ngày gặp lại.