Chỉ còn những mùa nhớ...

29/05/2019
"Quá khứ và kỷ niệm khác nhau như thế nào nhỉ?". Quá khứ có thể chỉ được ghi lại trên những trang giấy, sẽ bị thời gian bào mòn thật khắc nghiệt. Nhưng đã coi là kỷ niệm, là sự khắc ghi tận trong tâm trí, và sẽ có lúc vô thức nhớ về. Và mỉm cười.

Có thể dự định mỗi người mỗi khác. Có thể bước vào môi trường Đại học chúng ta sẽ bận tâm hơn đến những mối quan hệ mới... Nhưng câu chuyện về những năm tháng cấp 3 gắn bó cùng nhau sẽ luôn là một điều mà bản thân những người đã từng trải qua sẽ luôn trân trọng, nâng niu.

Hôm nay PICEN xin dành khoảng thời gian nho nhỏ này kể về thế hệ 99er đầy tự hào và yêu thương.

"Em đã học ở rất nhiều trung tâm nhưng chưa bao giờ em được học ở 1 trung tâm lại vô cùng gần gũi và cảm giác như một gia đình thứ hai vậy.Em chỉ học văn nhưng em cảm nhận được thầy vô cùng thân thiện ,yêu mến học sinh và có những bài giảng vô cùng hay .Không còn được học ở trung tâm nữa em chúc thầy Cường ngày càng thành công ,chúc trung tâm Picen ngày càng phát triển". Đầy là vài dòng tâm sự của Trung Dũng, người có thể nói là hiền nhất lớp Văn. Hiền hiền, ít nói nhưng lại nghiêm túc học tập, sự cố gắng của em khiến bản thân PICEN rất đỗi tự hào.

"Trong suốt thời gian học ở trung tâm ,em vẫn luôn thấy thoải mái và hài lòng.Chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công ạ". Chia sẻ ngắn gọn này là của bạn Cao Thanh Thảo, người vừa đạt 9.25 môn Văn trong kì thi THPTQG 2017. Không chỉ bị ấn tượng bởi điểm số, bạn ấy còn là người cực kì tình cảm và chăm chỉ. Nhớ những buổi học dù là nắng gắt hay mưa tầm tã, lại thêm trở ngại vì đường xa, nhưng bạn ấy luôn là người đến sớm nhất lớp và đi học đầy đủ. Với những cố gắng không ngừng nghỉ ấy, PICEN tin tưởng rằng bạn ấy có thể đỗ nguyện vọng 1 trường ĐH Ngoại Thương như dự định.

Chắc hẳn 99ers vẫn đang bị cuốn vào kì xét tuyển đại học căng thẳng. Bản thân các thầy cô cũng như quản lí và nhân viên tại PICEN cũng đang nóng lòng đợi tin báo đỗ của các em. Qua những cuộc trò chuyện, những tin nhắn quan tâm, PICEN cũng cảm nhận được những ưu tư của từng bạn. Hãy cứ bình tĩnh, nếu có vướng mắc hay băn khoăn thì cứ trải lòng với các thầy cô ở PICEN nhé.