​Picen - Trung tâm luyện thi môn văn cấp 3 số 1 tại Hà Nội

05/01/2022
Ngữ văn là một môn thi quan trọng và bắt buộc trong kỳ thi lên cấp 3. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một trung tâm luyện thi môn Văn cấp 3 thì hãy đến ngay với PICEN nhé!

Vai trò của trung tâm trong việc truyền tải kiến thức

Đề thi vào cấp 3 được lấy ra từ những kiến thức mà các bạn đã được học trên lớn nên những kiến thức mà giáo viên truyền đạt trên lớp sẽ đủ để cho các bạn đi thi. Tuy nhiên để con mình có thể nắm thật chắc các kiến thức thực sự sẵn sàng thì các phụ huynh cần tìm đến các trung tâm để rèn giúa thêm năng lực cho con. Đặc biệt là với môn Văn, đến với các trung tâm các em sẽ được rèn luyện thêm nhiều về kỹ năng làm bài, ngôn từ, ngữ điệu để làm bài một cách khoa học và đạt được điểm cao nhất.
Các trung tâm luyện thi được xem như người lái đò giúp định hướng và củng cố kiến thức cho các em. Kiến thức môn văn sẽ được chia theo từng câu trong đề thi như kỹ năng phân tích, kỹ năng viết đoạn văn hay kỹ năng viết đoạn văn, phân tích, nghị luận,... Ngoài ra các bạn còn được trau đồi thêm nhiều các kiến thức xã hội để có thêm nhiều kiến thức về thực tế.
Do đó tham gia ôn luyện tại các trung tâm là điều cần thiết và không thể thiếu với các bạn học sinh lớp 9.

Tiêu chí lựa chọn trung luyện thi môn văn cấp 3 tại Hà Nội

Trước ngưỡng đầu tiên trong đời mà các bạn học cần vượt qua, việc thi lên cấp 3 sẽ vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn cho mình những trung tâm luyện thi uy tín nhất và chất lượng nhất. Để chọn được trung tâm uy tín, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể căn cứ vào một số các tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất

Một trung tâm ôn thi phải đảm bảo về cơ sở vật chất giúp người học có được môi trường học tập tiện nghi , yên tĩnh và thoải mái: Bàn ghế, bảng, điều hòa, vị trí dễ tìm, độ sáng…

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp,nghiệp vụ cao, chứng chỉ sư phạm phù hợp với môn mình giảng dạy. Có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về môn học  để truyền tải kiến thức cho học sinh ngắn gọn, dễ hiểu

Môi trường sư phạm

Học sinh có môi trường học tập sôi động, có nhiều hoạt động ngoại khá, ganh đua về học tập, điểm số để từ đó nâng cao tinh thần tự giác, rèn luyện giúp nhanh tiến bộ.

Picen - Trung tâm luyện thi môn văn cấp 3 số 1 tại Hà Nội

Trung tâm bồi dưỡng PICEN là Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên xuất sắc là các giảng viên đại học, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên dạy thêm các môn toán, hóa, văn, anh từ lớp 6 đến lớp 12
- Trung tâm dạy học thêm, học thêm, ôn thi, luyện thi chất lượng cao tại Hà Nội là một trong những trung tâm dạy học thêm uy tín, chất lượng.
- Giảng dạy hiện đang công tác tại các trường học có tiếng trên địa bàn TP Hà Nội với  đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng giúp học sinh nắm vững kiến thức.
- Lớp căn bản: dành cho học sinh trung bình, yếu có thể lấy lại căn bản và theo kịp bạn bè.
- Lớp nâng cao: dành cho học sinh khá – giỏi được đào tạo nâng cao, chuyên sâu; định hướng thi trường chuyên hoặc thi với điểm số trên 8 cho các kỳ thi quan trọng sau này.
- Giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.
- Giáo viên dạy học thêm tại Trung Tâm PICEN được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT .
- Có đội ngũ nhân viên, giáo viên đảm nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học sinh. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học sinh qua điện thoại và sổ liên lạc.

THAM KHẢO THÊM: