Vì sao PICEN là trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội

17/05/2022

Mỗi khi đứng trước các kỳ thi lớn chắc hẳn các em học sinh đều rất lo lắng và hồi hộp. Bên cạnh việc phải tổng hợp, ghi nhớ tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các em còn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt trước, trong và sau khi kỳ thi diễn ra. Với những em học sinh lớp 9 việc tìm trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Trung tâm giáo dục PICEN là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi cấp 3. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và điều hành hệ thống, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trung tâm trên thị trường Hà Nội. Nếu các em cần sự hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ với PICEN nhé!

Vì sao nên tìm trung tâm luyện thi cấp 3?

Thi vào lớp 10 là kỳ thi quan trọng trong sự nghiệp học tập của các Teen. Chính vì  vậy, để trang bị cho các em vốn kiến thức sâu rộng và chắc chắn. Bố mẹ và các em học sinh thường hay tìm đến những trung tâm ôn luyện uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm ôn luyện thi vào lớp 10 hiệu quả không phải là một điều dễ dàng.

Ngoài sự uy tín vốn có của trung tâm luyện thi vào lớp 10. Thì sự giới thiệu của người đi trước. Chất lượng giảng dạy của giáo viên. Cũng như số lượng học viên thi đỗ vào lớp 10 là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ ôn luyện hàng đầu.

PICEN – Trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Một trong những trung tâm luyện thi vào lớp 10 uy tín đó chính là PICEN – Trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội. PICEN có địa chỉ tại số 43A ngõ 15 Phố Phương Mai, Quận Đống Đa. Nơi có vị trí giao thông thuận lợi.

Trung tâm giáo dục PICEN còn quy tụ được một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn đặt mục tiêu giảng dạy, đồng hành cùng các em học sinh trong mọi giai đoạn học tập, trong các kỳ thi chuyển cấp, thi trường chuyên, thi tốt nghiệp PTTH.

Họ là những người giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, rất tâm lý và nhiệt huyết trong việc truyền đạt cho các em học sinh không chỉ là kiến thức chuyên môn thuần túy mà còn là phương pháp học tập hiệu quả, tác phong làm việc nghiêm túc, đạo đức lối sống lành mạnh.

Lý do học sinh, phụ huynh nên lựa chọn PICEN

• Không giảng dạy đại trà. Sĩ số học sinh của một lớp tại trung tâm PICEN luôn giới hạn < 20 học sinh để giáo viên có thể theo sát trình độ, khả năng học tập của từng học sinh nhằm điều chỉnh nội dung, phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học sinh tiến bộ nhanh và đạt kết quả cao.
  • Trung tâm có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin giáo dục mới nhất để tư vấn cho học sinh và phụ huynh cách chọn trường, ngành nghề phù hợp với năng lực cá nhân và xu hướng xã hội. Trung tâm sẵn sàng mở các lớp luyện thi theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh và học sinh kèm theo trợ giúp trước và sau khi thi.
  • Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, bám sát chương trình học chuẩn quốc gia, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài thi, kiểm tra định kỳ và báo kết quả đến phụ huynh. Đảm bảo sau khóa học học sinh hoàn toàn tự tin trong các kỳ thi.
  • Nhờ có sự hỗ trợ của các giáo viên và trung tâm nên học sinh sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi, phù hợp với mọi gia đình Việt.

Với những lý do trên trung tâm Picen là trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội, được học sinh và phụ huynh tin tưởng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi - Nhiệt tình - Trách nhiệm, hệ thống quản lý minh bạch và chuyên nghiệp sẽ không làm học sinh thất vọng.