Trường đại học đầu tiên ở miền Bắc tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS

13/03/2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học đầu tiên ở miền Bắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành Quyết định số 672/QĐ-BGDĐT về Đề án liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và IELTS Australia Pty Ltd (Australia).
 
Theo đó, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học đầu tiên tại miền Bắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.
 
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước và hiện là trường đại học duy nhất tại miền Bắc đáp ứng đầy đủ những quy định về việc liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài tại Việt Nam cùng các quy định khác có liên quan.
 
IELTS là bài kiểm tra khả năng Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu như là một thước đo chính xác kỹ năng sử dụng Anh ngữ của thí sinh.
 
Chứng chỉ IELTS có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày thi của thí sinh. Kỳ thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức, giảng viên và mọi thành phần xã hội tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng chứng chỉ IELTS.
 
Hiện nay, chứng chỉ này đang khá "hot" trên thị trường tuyển dụng việc làm, cũng như là cơ sở để các trường đại học, cao đẳng xét tuyển đầu vào, kiểm định đầu ra của sinh viên.
 
Trung tâm Ngoại ngữ kinh tế (EFL - Centre of Economic Foreign Languages) được Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giao trách nhiệm xây dựng, trình phê duyệt và tổ chức thực hiện đề án liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Tin liên quan


Lịch học

Tin tức nổi bật

THỐNG KÊ
Tổng truy cập
0764143
Trong tháng
013586
Trong tuần
002232
Trong ngày
000619
Trực tuyến
000014
liên hệ ngay

" PICEN – HỘI TỤ TINH HOA, LAN TỎA TRI THỨC "

Zalo
favebook
0901.787.066