Tìm gia sư giỏi tốt nhất tại Hà Nội

28/04/2021
Mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Hà Nội và cả nước. Liên hệ tìm gia sư giỏi tại Hà Nội

Tìm gia sư tốt nhất tại Hà Nội
Trung tâm BDVH Picen luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI - TÂM LÝ - UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư giỏi tốt nhất tại Hà Nội thì Picen là một địa chỉ tuyệt vời.

Ngoài việc là những người thầy, gia sư dạy kèm kiến thức: Toán – Vật lý – Hóa Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn… cho các em còn là người hỗ trợ các em trong định hướng tương lai. Đến với trung tâm Picen của chúng tôi, quý phụ huynh không chỉ yên tâm về chất lượng giáo viên mà dịch vụ của chúng tôi còn rất hợp lý, đáp ứng được yêu cầu của quý phụ huynh.

Điểm khác biệt của trung tâm Picen so với các trung tâm khác:

• Trung tâm Picen với phương châm: "Uy tín tạo niềm tin". Chúng tôi  cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI - TÂM LÝ - UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho các học sinh.
  • Chất lượng gia sư
  • Coi trọng sự tín nhiệm của học sinh, phụ huynh
  • Học phí tương xứng với giá trị đem lại cho học sinh
  • Coi trọng chất lượng từng buổi dạy
  • Tư vấn MIỄN PHÍ.
  • Tìm gia sư hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ trả 1 khoản duy nhất đó là học phí gia sư.
  • Được đổi gia sư vì bất kì lí do gì.
  • Giờ học linh hoạt.
  • Địa điểm học linh hoạt.
  • Giao gia sư nhanh chóng khắp Hà Nội.
  • Đánh giá trình độ chuẩn xác từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
  • Ngoài giờ học, học sinh có thể nhắn tin hỏi bài gia sư khi gặp khó khăn đột xuất.
  • Báo cáo kết quả hàng tháng nếu phụ huynh / học viên có yêu cầu.
  • Được tư vấn về tâm lý, phương pháp, lộ trình học từ các chuyên gia Giáo dục hàng đầu.
  • Trung tâm dạy kèm đáng tin cậy với đội ngũ gia sư chất lượng!

Bảng giá học phí gia sư:

– Mỗi buổi học 1 giờ 30 phút đến 2 giờ (nếu học thời gian nhiều hơn, học phí chênh lệch một ít sẽ được nhân viên trung tâm báo cụ thể khi trao đổi với phụ huynh/học viên).
– Học phí tính theo 1 tháng (quý phụ huynh/học viên gửi học phí trực tiếp cho thầy/cô gia sư vào cuối mỗi tháng dạy. Ngoài học phí cuối mỗi tháng như đã ghi bên dưới, quý phụ huynh/học viên không phải trả thêm bất kì chi phí tài liệu hoặc phí tìm gia sư nào!).
– Học phí này có thể tăng giảm tùy theo yêu cầu đặc biệt của phụ huynh/học viên, số lượng học viên, số buổi học (mời quý Phụ huynh/Học viên liên hệ để được tư vấn Miễn Phí).

Tham khảo thêm:
Bí quyết tiết kiệm chi phí thuê gia sư