Thông báo sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất tại Picen

16/01/2021

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,
Trung tâm PICEN xin thông báo thời gian tới trung tâm tiến hành sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất nên một số lớp học sẽ thay đổi lịch học hoặc tạm học tại địa điểm khác gần trung tâm. Trung tâm luôn trên nguyên tắc tôn trọng phụ huynh và học sinh, đảm bảo quá trình học của học sinh không bị ảnh hưởng. Nếu lớp học nào thống nhất được lịch học mới sẽ thay đổi lịch học, lớp nào mà học sinh không thể học theo lịch mới (dù chỉ một học sinh) trung tâm sẽ giữ nguyên lịch cũ nhưng học tại địa điểm khác gần trung tâm. Phụ huynh lưu ý nếu không nhận được thông báo thay đổi lịch hay địa điểm có nghĩa lớp của các con vẫn học bình thường theo đúng lịch đang học tại Phương Mai. Chỉ có một số ít lớp thay đổi sẽ được nhân viên gọi điện thống nhất và thông báo bằng mail/ zalo/ nhắn tin cụ thể đến từng phụ huynh.
Trong quá trình sửa chữa, trung tâm rất mong quý phụ huynh/ học sinh thông cảm về những phiền phức (nếu có). Trung tâm sẽ đảm bảo các lớp học tại trung tâm trong điều kiện an toàn, vệ sinh tốt nhất có thể. Quý phụ huynh vui lòng nhắc con đi học và về đúng giờ. Trung tâm không chịu trách nhiệm quản lý học sinh ngoài giờ trên lớp.
Trung tâm rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của quý phụ huynh và hy vọng sớm hoàn thiện cơ sở vật chất mới đẹp đẽ, khang trang hơn cho các con học tập.
Trân trọng thông báo,
Trung tâm PICEN