Thông báo hỗ trợ học sinh trong thời gian dịch bệnh

14/05/2021
Kính gửi quý phụ huynh,
Như quý phụ huynh đã biết, tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp và rất khó biết khi nào các con có thể đi học trực tiếp trở lại. Trung tâm rất vui mừng vì các học sinh của trung tâm vẫn tham gia đầy đủ, nhiệt tình với các lớp học trực tuyến.

Để cảm ơn sự tin yêu của học sinh và chia sẻ phần nào khó khăn với quý phụ huynh trong giai đoạn dịch bệnh này, trung tâm và đội ngũ giáo viên xin được gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình đặc biệt sau: Đăng ký học online môn khác hoàn toàn miễn phí trong tháng 5 theo link dưới. Trung tâm xin nhận đăng ký đến 21h ngày 10/5/2021. Quý phụ huynh cần thêm thông tin hoặc có thắc mắc xin gửi tin nhắn riêng hoặc gọi điện trực tiếp cho trung tâm để thông báo này không bị trôi, phụ huynh khác cập nhật được tin tức.
Trung tâm mong rằng mọi sự chia sẻ dù ít hay nhiều trong giai đoạn khó khăn này cũng là sự động viên, khích lệ với tất cả mọi người, trong đó có PICEN vững tin cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức đang ở phía trước. Trung tâm xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng đồng hành cùng trung tâm và mong được gắn kết lâu dài để tiếp tục truyền tải tri thức, bồi dưỡng nhân cách cho các em học sinh. Kính chúc quý phụ huynh và gia đình bình an và hạnh phúc.
Trân trọng!
Trung tâm PICEN