Khóa học Hóa mất gốc dành cho học sinh lớp 10

24/01/2022

Hóa học là môn học quan trọng, xuất hiện trong nhiều tổ hợp xét tuyển đại học, cao đẳng nhưng đồng thời cũng là một môn học khó và có tỉ lệ học sinh mất gốc rất lớn. Là một môn học mang tính chất tích hợp cao, Hóa học yêu cầu học sinh phải có kiến thức nên tảng từ các lớp dưới mới có thể tiếp thu được kiến thức các lớp trên.

Do đó, việc mất gốc môn Hóa sẽ khiến việc học tập của các em trở nên vô cùng khó khăn, việc đạt được điểm cao trong các kì thi ở môn học này cũng là điều không thể.

Nhằm giúp các em lấy lại được kiến thức căn bản một cách nhanh nhất để nối tiếp cho các bài học tiếp theo và sâu sa hơn là để chuẩn bị cho kì thi cuối kì trong năm, nền tảng để thi lên lớp, thi đại học ... Trung tâm PICEN mở khóa học mất gốc HÓA dành cho học sinh lớp 10.

Khóa học cần cho ai?

Học sinh lớp 10
 Học sinh không có kiến thức về môn hóa (mất gốc)

Học sinh có mong muốn thi đại học các môn khối A và B
Mục tiêu hướng tới: Hiểu được các kiến thức cơ bản về phản ứng hóa học, cân bằng các phương trình hóa học, giải các bài tập trong kiến thức hóa 10.

Khóa học có gì?

Bắt đầu từ kiến thức cơ bản nhất: kí hiệu hóa học, hóa trị, cách tính toán hóa học
  Cách dự đoán tính chất hóa học của 1 chất, cách dự đoán sản phẩm của phản ứng
Ôn tập lại các kiến thức của lớp 8 bao gồm: các chất, nguyên tử, phân tử, các phản ứng hóa học , Mol và tính toán hóa học, oxy – không khó, hydro và nước, dung dịch; Các kiến thức Hóa hữu cơ và vô cơ của lớp 9: Các axit, bazo, kim loại, Phi kim, bảng tuần hoàn hóa học, hydrocacbon,nhiên liệu, các dẫn xuất của hidrocacbon Polime.
Câu hỏi thường, kiến thức trọng tâm  xuất hiện trong các đề thi trong những năm gần đây

Phương pháp giảng dạy

Đơn giản hóa lý thuyết đến mức tối đa
  Gắn liền với các sự vật, hiện tượng, thời sự hàng ngày
  Định hướng tư duy

Ôn luyện hóa 10

Kì thi THPT Quốc gia sẽ bao gồm cả kiến thức của lớp 11 và kiến thức lớp 12 nên việc trang bị các kiến thức ngay từ sớm là điều vô cùng cần thiết. Điều này chắc chắn sẽ khiến các em nắm vững được các kiến thức cơ bản, sau này các bạn sẽ không cần phải ôn tập quá nhiều. Với cái tâm trong nghề dạy học và với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khôi phục lại kiến thức cho học trò mất gốc, thầy giáo ... chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả như mình mong đợi.

Vì sao các bạn nên tham gia khóa học tại Trung Tâm bồi dưỡng Văn Hóa PICEN

Hiện nay, cách tìm gia sư và các khóa học mất gốc đang rất được ưa chuộng bởi sự tối ưu của phương pháp này mang lại đối với học sinh.
Lựa chọn PICEN, các bạn Học sinh có thể:
✔  Được học tập theo lộ trình phù hợp
✔ Giáo viên hướng dẫn học tập chi tiết, trao đổi cho đến khi hiểu bài
✔  Có hướng học tập và mục tiêu rõ ràng, cam kết chất lượng
✔  Thời gian và phương thức học linh động, phù hợp với nhu cầu của từng người
✔  Được kiểm tra theo từng thời điểm để kịp thời điều chỉnh cách học

Tham khảo khóa học chi tiết tại: Khóa học tiếng anh lớp 10