Tuyển sinh lớp Ielts khóa mới tháng 7 năm học 2024-2025

25/06/2024
Trong môi trường hội nhập như ngày nay, ngoại ngữ được xem như chiếc chìa khóa để mở rộng cánh cửa tri thức và cơ hội việc làm. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng mà bất cứ ai cũng nên biết. Vậy nên, nếu con trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ là một lợi thế vô cùng to lớn. Bên cạnh đó, các khóa học thi các chứng chỉ như IELTS đã và đang dành được sự quan tâm lớn của phụ huynh bởi đây sẽ là cơ hội lớn để con vừa rèn luyện tiếng Anh, vừa có được bằng học thuật. Nhưng thời điểm nào thích hợp để bắt đầu cho các con tham gia học IELTS vẫn là băn khoăn của khá nhiều các bậc phụ huynh.

Khi bước vào giai đoạn Trung học phổ thông, các em bắt đầu bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu và đủ khả năng để tiếp thu nhiều kiến thức. Chính vì thế, đây chính là thời điểm tốt nhất để học sinh tiếp xúc với IELTS. Hơn nữa rất nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng, bố mẹ nên cho con học IELTS từ năm lớp 10. Để luôn đồng hành cùng học sinh đến đích cuối cùng, trung tâm PICEN mở đợt tuyển sinh Ielts khoá mới tháng 7 với tất cả các trình độ, cam kết đầu ra. ĐẶC BIỆT, trung tâm có chương trình khuyến mãi miễn phí kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng Ielts và giảm 5% học phí dành cho học sinh đăng ký học từ ngày 25/6 đến hết ngày 30/6.